Khi mua sản phẩm tấm nhựa Polycarbonate, một trong những băn khoăn được khách hàng quan tâm là: Sản phẩm được bảo hành bao lâu và quá trình bảo hành như thế nào? Sau đây VINASPC xin được giải đáp các thắc mắc của quý khách cũng như giới thiệu về chính sách bảo hành tấm nhựa Polycarbonate tại VINASPC. 

Sau khi giao hàng cho khách hàng VINASPC sẽ có trách nhiệm bảo hành chất lượng và giá trị sử dụng vật liệu cho khách hàng trong thời gian bảo hành được ghi chi tiết tại Phụ lục hợp đồng và trên tem bảo hành.

Điều kiện bảo hành 

Sản phẩm được lắp đặt và bảo dưỡng đúng theo các chỉ dẫn, hướng dẫn, tài liệu và quy cách kỹ thuật do Công ty công bố và bất kỳ chỉ dẫn hay chấp thuận nào khác bằng văn bản của Công ty. Trường hợp sản phẩm sai hỏng, khách hàng cần cung cấp bằng chứng hình ảnh và mẫu của tấm bị biến dạng khi khiếu nại. 

Bảo hành không áp dụng đối với: 

– Hư hỏng hoặc khuyết tật đối với tấm do bất kỳ yếu tố khác ngoài lỗi của nhà sản xuất.

– Một “Hệ thống” mà trong đó có sử dụng bất kỳ các sản phẩm nào do các bên khác cung cấp gây nên tác động bất lợi lên sản phẩm. 

– Các sản phẩm vẫn được lắp đặt cho dù những khiếm khuyết của các sản phẩm đó đã được báo cáo rõ ràng khi kiểm tra cẩn thận trước/trong khi lắp đặt; 

– Các sản phẩm bị hư hại bởi các yếu tố tự nhiên hay thiên tai hay bất kỳ hình thức sử dụng nào vượt quá tính năng vật lý hoặc hao mòn thông thường, dù là trước hay sau khi lắp đặt. 

Phạm vi bảo hành 

  1. Khi xảy ra sự cố đối với sản phẩm của Công ty, khách hàng cần thông báo cho Công ty hoặc các đại lý Cấp I của Công ty. Khi gửi yêu cầu bảo hành, khách hàng vui lòng cung cấp các thông tin liên quan đến đơn hàng. Mọi thủ tục bảo hành khách hàng thực hiện theo hướng dẫn và yêu cầu của Công ty. 
  2. Nếu xác định hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất, Công ty sẽ đưa ra các quyết định liên quan đến việc bảo hành, bao gồm việc sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm mới. 
  3. Trong trường hợp giải pháp khắc phục là thay thế sản phẩm cho khách hàng, Công ty sẽ thay thế bằng sản phẩm cùng quy cách, thông số tương ứng sản phẩm ban đầu. Màu sắc và thiết kế của từng sản phẩm có thể không đồng nhất và có sự khác biệt giữa sản phẩm được thay thế so với sản phẩm ban đầu. Công ty sẽ đề nghị sản phẩm thay thế với màu sắc và quy cách, thông số gần nhất với sản phẩm ban đầu dựa trên nguồn hàng sẵn có của công ty. Trong trường hợp sản phẩm cần được thay thế đã hết hàng hoặc đã ngừng sản xuất, Công ty sẽ cung cấp sản phẩm thay thế phù hợp gần nhất với thiết kế và trong khoảng giá tương đương của sản phẩm ban đầu. 
  4. Giới hạn trách nhiệm tối đa trên mỗi đơn vị sản phẩm phải sửa chữa hoặc thay thế sẽ không vượt quá giá trị tính trên mỗi đơn vị sản phẩm đã được mua. Công ty sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ các loại tổn thất nào và không chi trả các chi phí liên quan đến bất kì thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên, điển hình hoặc mang tính hậu quả nào bao gồm nhưng không giới hạn các thiệt hại về lợi nhuận, mất cơ hội kinh doanh, tăng chí phí hoạt động hay các thiệt hại khác phát sinh do các khiếm khuyết của sản phẩm hoặc do việc không thể sử dụng sản phẩm của Công ty hoặc do việc chậm trễ hoàn thành bất kỳ công trình xây dựng nào. 
  5. Trong mọi trường hợp, quyết định của Công ty là quyết định cuối cùng. Ngoài Công ty, không có bất cứ tổ chức, cá nhân, đại lý hoặc cửa hàng nào được đưa ra bất kỳ lời hứa hay cam kết nào khác nằm ngoài chính sách và và điều kiện bảo hành. 
  6. Công ty có thể sửa đổi, bổ sung, thay thế Chính sách bảo hành mà không kịp thời thông báo tới khách hàng. Những điều khoản sửa đổi, bổ sung, thay thế có hiệu lực mới nhất sẽ được cập nhật và đăng tải trên website chính thức của Công ty.

Trên đây là 1 số chính sách bảo hành sản phẩm của VINASPC, mọi thắc mắc hay có nhu cầu mua tấm nhựa Polycarbonate các bạn vui lòng liên hệ:

Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASPC

– Địa chỉ: Cụm công nghiệp Kim Bình, Kim Bình, TP. Phủ Lý, Hà Nam

– Hotline: 0983.135.137

– Email: cskh@vinaspc.vn

– Website: vinaspc.vn