Giới thiệu chung

Tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Ngọc Thái thành lập vào năm 2005, đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nhập khẩu và phân phối tấm nhựa lấy sáng polycarbonate. Năm 2015, Công ty cổ phần VINASPC chính thức được thành lập, hiện đang là nhà máy sản xuất quy mô bậc nhất với 5 dây chuyền hiện đại công nghệ châu Âu, rộng 25.000m2 tại Phủ Lý, Hà Nam

Phủ sóng tới toàn bộ 63 tỉnh thành, thương hiệu tấm nhựa lấy sáng SL Polycarbonate của nhà máy VINASPC đã khẳng định vị thế vững chắc số 1 thị trường với các chủ đầu tư, nhà thầu thi công, hệ thống đại lý. Vinh hạnh và tự hào được lựa chọn là vật liệu tấm nhựa lấy sáng trong các dự án lớn như: KCN VSIP Bắc Ninh, KCN Tiên Du, KCN Quế Võ, KCN Tiên Sơn, nhà máy Samsung SEV – SEVT, LG Hải Phòng, tập đoàn Viettel, nhà máy Canon; bệnh viện Phương Đông; ĐH Quốc gia HN; TTTM Vinwonder Phú Quốc… và rất nhiều dự án khác.

Chúng tôi tin rằng sự phát triển bền vững trong suốt gần hai thập kỉ vừa qua, VINASPC với ngọn lửa niềm tin, cùng cam kết luôn giữ vững chất lượng sản phẩm, đặc biệt là sự đồng hành, tin tưởng của Quý khách hàng – Quý đối tác chính là những nền tảng để thương hiệu SL Polycarbonate tiếp tục giữ vững vị thế thương hiệu tấm lợp polycarbonate hàng đầu Việt Nam.

Giới thiệu chung

Tầm nhìn

Kiến tạo sản phẩm có giá trị cho cộng đồng, nâng cao giá trị cuộc sống cho xã hội.

Sứ mệnh

Hướng tới mục tiêu trở thành nhà máy sản xuất tấm nhựa lấy sáng polycarbonate lớn nhất Việt Nam, đứng đầu về thị phần trong nước và khối lượng xuất khẩu.

Giá trị cốt lõi

Tốc độ: Nhanh – Đúng hẹn. Là vật liệu được sử dụng trong khâu hoàn thiện của công trình, thời gian là yếu tố then chốt để chinh phục khách hàng. Tại VINASPC, khối Sản xuất được vận hành liên hoàn 24/7 nhằm đảm bảo tiến độ nhanh nhất cho khách hàng. Đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp với 7 xe tải linh hoạt sẵn sàng giao hàng đến khách hàng ngay trong ngày. 

Trung thực: Nói được làm được – Nói đúng làm đúng. Không pha tạp chất, phế phẩm để giảm giá thành sản phẩm.

Đoàn kết: Thân thiện – Hợp tác – Trách nhiệm. Các phòng ban hoạt động như các mặt liên kết của khối rubik, phối hợp làm việc và đề cao tính trách nhiệm trong mỗi đơn hàng. Tại VINASPC, chúng tôi xây dựng sự đoàn kết đến từ trái tim từng nhân sự.

Thành lập

Thành lập Doanh nghiệp tư nhân Ngọc Thái

2005

2005

Đổi mới

Thành lập Công ty cổ phần VINASPC với thương hiệu tấm nhựa lấy sáng SL Polycarbonate

2015

2015

Mở rộng

Xây dựng nhà máy sản xuất tại Phủ Lý, Hà Nam rộng 25.000m2 với 4 dây chuyền hiện đại nhập khẩu

2018

2018

Đầu tư

Lắp đặt thêm 1 dây chuyền khổ lớn 2.5m - duy nhất tại Việt Nam

2023

2023

Phát triển

Hướng tới mục tiêu xuất khẩu Châu Âu, Châu Mỹ

2025

2025

Sơ đồ tổ chức

Sơ đồ tổ chức

Liên hệ nhanh

0983.135.137


  Về chúng tôi

  CÔNG TY CỔ PHẦN VINASPC

  Cụm công nghiệp Kim Bình, Phủ Lý, Hà Nam

  Showroom: 135-137 Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

  0983.135.137

  cskh@vinaspc.vn

  Đăng ký nhận bản tin

   DMCA.com Protection Status