Hiển thị tất cả 5 kết quả

Tấm Polycarbonate rỗng

Hiện nay, tấm nhựa Polycarbonate rỗng ruột đang dần thay thế các vật liệu xây dựng truyền thống bởi những ưu điểm vượt trội về khả năng truyền sáng, cách âm cách nhiệt tốt với mức giá vừa phải. Để hiểu hơn về loại vật liệu mới này, hãy cùng VINASPC làm rõ qua bài viết dưới đây. 

. . . Xem thêm

Tấm nhựa Polycarbonate rỗng ruột là gì ? 

Trước khi tìm hiểu về tấm nhựa Polycarbonate rỗng ruột, bạn cần hiểu rõ về nguyên vật liệu cấu tạo nên tấm Poly này để hiểu rõ hơn về cấu tạo vật lý cũng như tính năng của tấm nhựa. 

Tấm nhựa Polycarbonate được công bố phát hiện vào năm 1953 bởi Tiến sĩ hoá học Bayer. Tấm nhựa Polycarbonate rỗng được cấu thành từ 2 lớp nhựa phẳng được nối với nhau bởi các đường gân dọc tạo ra các lỗ khoảng không rỗng bên trong lòng tấm. 

Tấm Poly rỗng SL được sản xuất từ nguyên liệu nhập khẩu của các hãng nổi tiếng trên thế giới như Bayer (Đức), Sabic (Ả Rập), Lotte (Hàn Quốc) với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại.

nguyên liệu poly rỗng

Nguyên liệu sản xuất tấm Poly rỗng SL chính hãng

Báo giá tấm lợp Poly rỗng SL chính hãng

Dưới đây là bảng giá tấm Poly rỗng SL chính hãng do VINASPC sản xuất trên thị trường hiện nay giúp quý khách hàng tham khảo và lựa chọn loại tấm lợp phù hợp (được cập nhật đến tháng 12 năm 2023):

Độ dày  Màu sắc Kích thước Đơn giá/tấm
4mm

(8.4 kg)

Trắng Trong/ Xanh Hồ 2.1m x 6m  615.000
5mm

(10 kg)

Trắng Trong/ Xanh Hồ

Nâu Trà

2.1m x 5.8m  735.000
6mm

(11 kg)

Trắng Trong/ Xanh Hồ

Nâu Trà

2.1m x 6m  780.000
8mm

(12.2 kg)

Trắng Trong/ Xanh Hồ

Nâu Trà/ Trắng Đục

2.1m x 6m  925.000
10mm

(19 kg)

Trắng Trong/ Xanh Hồ 2.1m x 6m  1.340.000

Ưu điểm vượt trội của tấm nhựa Polycarbonate rỗng ruột

Khả năng truyền sáng cao

Tấm Polycarbonate rỗng ruột SL đã được kiểm tra độ truyền sáng đạt 80,3% dựa theo TCVN 7219:2012. Nó có khả năng truyền sáng tốt hơn so với nhiều vật liệu khác nên thường được ứng dụng làm mái xếp, vách ngăn hoặc tường lợp trong các khu vực cần sáng.

Cách âm hiệu quả

Tấm Polycarbonate rỗng ruột có lớp rỗng phía trong, giúp tăng khả năng cách âm, giảm tiếng ồn từ môi trường bên ngoài, phù hợp cho các ứng dụng yêu cầu sự yên tĩnh như trong phòng ngủ hoặc vùng cách âm.

Vật liệu bền bỉ

Ưu điểm chung của các tấm Polycarbonate kể cả tấm Polycarbonate rỗng ruột là loại vật liệu này cực kì bền bỉ. Nó có thể chịu được lực va đập mạnh, chịu được thời tiết khắc nghiệt mà không hề bị nứt vỡ trong thời gian sử dụng tới 20 năm.

khả năng chịu lực của tấm rỗng

Test khả năng chịu lực của tấm nhựa Polycarbonate rỗng ruột

Cách nhiệt tốt, chậm cháy hiệu quả

Tấm nhựa Polycarbonate rỗng ruột cũng có khả năng cách nhiệt tốt, giúp duy trì nhiệt độ ổn định trong các ứng dụng nhiệt độ nhạy cảm. Điều này có thể giúp tiết kiệm năng lượng trong việc điều hòa không gian.

Tấm Poly rỗng SL đã vượt qua bài kiểm tra tiêu chuẩn ISO 11925-2:2010. Thuộc loại vật liệu chậm cháy cấp độ B1, không gây cháy nổ, không tạo khí độc.

Trọng lượng nhẹ

Với trọng lượng nhẹ, tấm Polycarbonate rỗng ruột dễ dàng lắp đặt và vận chuyển. Hỗ trợ người dùng trong việc vận chuyển, giảm công sức và chi phí cần thiết trong quá trình cài đặt và bảo trì.

tấm polycarbonate rỗng ruột

Ưu điểm nổi bật của tấm lợp Polycarbonate rỗng ruột là trọng lượng nhẹ

Tiết kiệm chi phí

Giá tấm Poly rỗng thường thấp hơn so với một số vật liệu khác trên thị trường. Đồng thời, những ưu điểm khác như khả năng truyền sáng, cách âm và cách nhiệt giúp tiết kiệm chi phí hoạt động và bảo trì trong thời gian dài.

Tóm lại, tấm nhựa Polycarbonate rỗng ruột là một vật liệu đa dụng với nhiều ưu điểm vượt trội, làm cho nó phù hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau trong xây dựng và thiết kế, đặc biệt là khi cần sự kết hợp giữa khả năng truyền sáng, cách âm, cách nhiệt, trọng lượng nhẹ và tiết kiệm chi phí.

Ứng dụng phổ biến của tấm nhựa Polycarbonate rỗng ruột

Tấm nhựa Polycarbonate rỗng ruột được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng khác nhau nhờ vào các ưu điểm của nó. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của tấm Polycarbonate rỗng ruột

Làm vách ngăn trong kiến trúc

Tấm Polycarbonate rỗng ruột thường được sử dụng cho mái, vách ngăn trong kiến trúc. Khả năng truyền sáng cao của chúng giúp tạo ra ánh sáng tự nhiên trong các không gian bên trong mà không cần sử dụng đèn điện.

vách ngăn kiến trúc

Tấm nhựa lấy sáng rỗng ứng dụng làm vách ngăn trong kiến trúc văn phòng

Nhà kính và vườn ươm

Tấm Polycarbonate rỗng ruột thích hợp cho việc xây dựng nhà kính và vườn ươm. Chúng cung cấp điều kiện ánh sáng và nhiệt độ lý tưởng cho cây trồng và cây cảnh.

Trang trí nội thất

Tấm nhựa polycarbonate rỗng ruột có thể được sử dụng trong trang trí nội thất để tạo điểm nhấn, tạo cảm giác của không gian mở và sự hiện đại cho các căn hộ và cửa hàng.

Ứng dụng trong ngành công nghiệp 

Polycarbonate rỗng ruột có thể được sử dụng trong ngành công nghiệp làm tấm che kín, tạo vách ngăn trong các hệ thống lưu thông, hoặc ứng dụng khác liên quan đến cơ khí và công nghiệp.

Mái hiên, mái lợp

Được sử dụng cho mái hiên, mái lợp trong các công trình dân dụng và thương mại.Tấm nhựa rỗng ruột giúp bảo vệ khỏi thời tiết, giúp tạo ra môi trường thoải mái và an toàn.

ứng dụng tấm poly rỗng

Ứng dụng tấm Poly rỗng làm mái lợp cho cầu đi bộ

Một số lưu ý khi thi công lắp đặt tấm nhựa Polycarbonate rỗng ruột

Một số lưu ý quan trọng khi thi công lắp đặt tấm nhựa Polycarbonate rỗng:

– Khoảng cách giữa xà gồ của khung đỡ: Đảm bảo rằng khoảng cách giữa các xà gồ của khung đỡ làm cho tấm nhựa không bị dao động. Với tấm nhựa độ dày từ 2 đến 5mm, nên thi công với khoảng cách tối đa từ 40cm đến 60cm. Đối với tấm nhựa có độ dày từ 5 đến 10mm, khoảng cách xa tối đa nên là từ 60cm đến 90cm.

– Độ dốc của mái nhựa: Độ dốc khuyến nghị tối thiểu cho mái nhựa là 5% để dễ dàng thoát nước.

– Phần giáp lai tấm và tường: Để khe hở từ 10 đến 15mm tùy theo độ dày của tấm nhựa.

– Hướng tấm nhựa SL: Đặt phần tấm nhựa SL lên khung mặt có màng bọc in chữ “SL” hướng lên trên để tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và chống tia cực tím.

lưu ý khi thi công tấm poly rỗng sl

Đặt tấm nhựa Poly rỗng lên khung mặt có màng bọc chữ SL

– Ghép nối các tấm nhựa: Nếu cần ghép nối các tấm nhựa, hãy đặt điểm nối dọc theo thanh xà đỡ và chú ý để chống khe hở từ 15 đến 20mm, tạo khoảng không giãn nở an toàn cho tấm nhựa. Khoan lỗ với đường kính 10mm cho tấm nhựa dày dưới 5mm và 12mm cho tấm nhựa dày từ 6mm trở lên. Vị trí khoan và vít cách mép nhựa tối thiểu 8cm để đảm bảo sự chắc chắn.

– Kỹ thuật khoan đúng: Đặt mũi khoan vuông góc với tấm nhựa, tránh lệch hoặc nghiêng mũi khoan để tránh nứt vỡ khi thi công. Khoan vít với tốc độ chậm, vít chạm vào tấm đảm bảo chắc chắn và không siết vít quá chặt.

– Gỡ lớp màng bảo vệ: Lớp màng bảo vệ ở cả hai mặt tấm nhựa cần được gỡ bỏ ngay sau khi hoàn thiện thi công để tránh sức nhiệt từ ánh mặt trời làm chảy lớp màng và dán vào bề mặt tấm.

– Sử dụng keo silicone trung tính: Chỉ sử dụng keo silicone trung tính. Bơm keo silicon quanh lỗ khoan trên bề mặt tấm nhựa, không được bơm keo vào bên trong lỗ khoan. Đặc biệt, bôi keo silicone trung tính hai bên mép nẹp để chống dột.

– Cắt tấm nhựa: Cắt tấm nhựa bằng lưỡi cắt gỗ chuyên nghiệp hoặc máy cắt CNC để tránh làm nóng và hỏng kết cấu tấm nhựa, và để tăng tuổi thọ của tấm trong quá trình sử dụng.

Mua tấm Polycarbonate rỗng ruột chất lượng, giá rẻ từ nhà máy sản xuất

Việc tìm kiếm nguồn cung ứng tấm Polycarbonate rỗng ruột chất lượng đang là một thách thức lớn khi thị trường tấm Polycarbonate đang trở nên cạnh tranh gay gắt hơn bao giờ hết. 

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối tấm polycarbonate, VINASPC tự hào là một trong những tên tuổi hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phân phối tấm Polycarbonate, là một biểu tượng của chất lượng vượt trội so với các tấm nhựa cùng loại trên thị trường.

dây chuyền sản xuất tấm rỗng

VINASPC nhà máy sản xuất tấm nhựa với dây chuyền hiện đại 

Sản phẩm tấm SL polycarbonate rỗng ruột của VINASPC được chế tạo từ nguyên liệu nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường quốc tế và sản xuất bằng công nghệ tiên tiến. Với khổ rộng lên đến 2.5m (duy nhất tại VINASPC sản xuất được tại Việt Nam) và độ dày lên đến 10mm, sản phẩm của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế.

Tại VINASPC, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn sản phẩm chính hãng hoàn toàn an tâm, kèm theo một cam kết bảo hành rõ ràng.

Kết luận

Tóm lại, tấm nhựa Polycarbonate rỗng ruột đang ngày càng được ứng dụng nhiều trong các công trình bởi những ưu điểm vượt trội về khả năng truyền sáng, cách âm và cách nhiệt với mức ngân sách hợp lý. Hơn nữa, tùy vào yêu cầu về dự án mà sẽ lựa chọn độ dày tấm Poly rỗng ruột phù hợp. 

Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASPC

– Địa chỉ: Cụm công nghiệp Kim Bình, Kim Bình, TP. Phủ Lý, Hà Nam

– Hotline: 0983.135.137

– Email: cskh@vinaspc.vn

– Website: vinaspc.vn

Dự án liên quan

Dự án liên quan

Xem ngay
Dự án liên quan

Báo giá

Xem ngay
Dự án liên quan

Hướng dẫn thi công

Xem ngay

Liên hệ nhanh

0983.135.137


  Về chúng tôi

  CÔNG TY CỔ PHẦN VINASPC

  Cụm công nghiệp Kim Bình, Phủ Lý, Hà Nam

  Showroom: 135-137 Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

  0983.135.137

  cskh@vinaspc.vn

  Đăng ký nhận bản tin

   DMCA.com Protection Status