Tấm Polycarbonate rỗng ruột 8mm

Giá:870.000/tấm

 • Tấm Poly rỗng SL chính hãng
 • Nhà sản xuất: VINASPC
 • Độ dày: 8 mm
 • Màu sắc: Trắng trong, xanh hồ, nâu trà, trắng đục
 • Khổ rộng: 2.1 m – 6 m
Đặt hàng ngay

Màu sắc

Giao hàng nhanh

Giao hàng nhanh

Thi công dễ dàng

Thi công dễ dàng

Bảo hành 10 năm

Bảo hành 10 năm

Đặc điểm nổi bật

Chịu nhiệt

Chịu nhiệt

Cách âm

Cách âm

Truyền sáng

Truyền sáng

Khó bắt lửa

Khó bắt lửa

Chống ngưng tụ nước

Chống ngưng tụ nước

Trọng lượng nhẹ

Trọng lượng nhẹ

Thông tin sản phẩm

Tấm lợp polycarbonate rỗng 8mm ngày càng được ứng dụng rộng rãi bởi những ưu điểm vượt trội về độ truyền sáng, tính cách âm và cách nhiệt. Nếu bạn đang muốn tìm một vật liệu chất lượng với mức chi phí vừa phải thì đây là vật liệu dành cho dự án của bạn. 

Ưu điểm sản phẩm tấm polycarbonate rỗng 8mm

Cách âm tốt

Tấm polycarbonate rỗng 8mm có khả năng cách âm tốt, điều này có nghĩa rằng nó giúp giảm tiếng ồn từ môi trường bên ngoài, là lựa chọn phù hợp cho các ứng dụng yêu cầu sự yên tĩnh, như trong xây dựng hoặc công trình cách âm.

Cách nhiệt hiệu quả

Tấm nhựa lấy sáng rỗng 8mm cũng có khả năng cách nhiệt tốt, giữ nhiệt hiệu quả trong môi trường lạnh hoặc giữ mát trong thời tiết nóng, giúp tạo điều kiện thoải mái và tiết kiệm năng lượng cho người sử dụng.

Độ truyền sáng cao

Một trong những ưu điểm quan trọng của tấm poly rỗng này là khả năng truyền sáng cao, cho phép nhiều ánh sáng tự nhiên truyền qua tấm nhựa vào không gian bên trong, tạo ra môi trường sáng tự nhiên và tiết kiệm năng lượng điện chiếu sáng vào ban ngày.

Ưu điểm tấm Polycarbonate rỗng ruột 8mm

Tấm Poly rỗng 8mm có khả năng truyền sáng cao

Khả năng chậm cháy

Tấm polycarbonate rỗng 8mm có khả năng chậm cháy, là sản phẩm khó cháy ở dạng B1, bắt cháy chậm, hạn chế sự lan truyền lửa trong môi trường cháy. Thích hợp cho các ứng dụng trong xây dựng hoặc ngành công nghiệp yêu cầu mức độ an toàn cao.

Trọng lượng nhẹ

Polycarbonate rỗng 8mm cũng có trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt. Điều này giảm công sức và tài chính cần thiết để xử lý và lắp đặt tấm polycarbonate so với các vật liệu khác như kính. 

Một số câu hỏi của khách hàng về tấm polycarbonate rỗng 8mm

Câu hỏi 1: Giá cả của tấm polycarbonate rỗng 8mm như thế nào?

Trả lời: Hiện nay, giá của tấm polycarbonate rỗng 8mm đang là 925.000 đồng/tấm. Đây cũng được xem là mức giá hợp lý so với các vật liệu truyền thống khác. 

Câu hỏi 2: Tôi đang xem xét lựa chọn màu sắc của tấm polycarbonate rỗng 8mm. Có ảnh hưởng gì đối với độ truyền sáng và cách nhiệt?

Trả lời: Màu sắc của tấm polycarbonate rỗng 8mm có thể ảnh hưởng đến độ truyền sáng và cách nhiệt. Tấm polycarbonate trong suốt có độ truyền sáng cao nhất, trong khi tấm màu có thể giảm độ truyền sáng một chút. Tuy nhiên, tấm màu có thể giúp giảm lượng ánh sáng mặt trời và nhiệt độ trong mùa hè. Lựa chọn màu sắc nên dựa trên nhu cầu cụ thể của dự án và điều kiện môi trường.

Câu hỏi 3: Tôi đang xem xét tính năng chống cháy của tấm polycarbonate rỗng 8mm và tấm mica. Liệu có sự khác biệt đáng kể?

Trả lời: Tấm polycarbonate rỗng 8mm thường có khả năng chậm cháy tốt hơn so với tấm mica. Polycarbonate khó bắt cháy và khó gây cháy lan trong môi trường cháy. Còn tấm mica có thể dễ bị cháy và tạo ra nguy cơ cháy lan.

Mua tấm polycarbonate rỗng 8mm SL chính hãng tại VINASPC

Việc tìm nguồn cung ứng tấm polycarbonate rỗng 8mm uy tín thật sự không hề dễ dàng, đặc biệt là giữa lúc thị trường đang có sự cạnh tranh về giá. 

Với gần 20 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối tấm Polycarbonate, VINASPC tự hào là nhà máy sản xuất hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm tấm SL Polycarbonate rỗng của chúng tôi được làm từ nguyên liệu nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín và sử dụng công nghệ tiên tiến. Với khổ rộng lên đến 2.5m (duy nhất VINASPC đáp ứng được tại Việt Nam) và độ dày lên đến 10mm, sản phẩm nhựa polycarbonate của VINASPC tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế. Đặt niềm tin vào VINASPC, bạn sẽ nhận được sản phẩm chính hãng và bảo hành rõ ràng, mang lại sự an tâm tối đa. 

Tấm Polycarbonate rỗng ruột 8mm SL

Sản phẩm tấm lấy sáng rỗng 8mm SL chính hãng do VINASPC sản xuất

Tấm polycarbonate rỗng 8mm là vật liệu đa dụng, độ dày phù hợp cho xây dựng và công nghiệp. Tính nhẹ, cách âm, cách nhiệt, và khả năng truyền sáng tốt giúp tiết kiệm năng lượng và tạo không gian thoáng đãng cho nhiều ứng dụng.

Liên hệ:

 • CÔNG TY CỔ PHẦN VINASPC
 • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Kim Bình, Kim Bình, TP. Phủ Lý, Hà Nam
 • Hotline: 0983.135.137
 • Email: cskh@vinaspc.vn
 • Website: vinaspc.vn
Dự án liên quan

Dự án liên quan

Xem ngay
Dự án liên quan

Báo giá

Xem ngay
Dự án liên quan

Hướng dẫn thi công

Xem ngay

Liên hệ nhanh

0983.135.137


  Về chúng tôi

  CÔNG TY CỔ PHẦN VINASPC

  Cụm công nghiệp Kim Bình, Phủ Lý, Hà Nam

  Showroom: 135-137 Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

  0983.135.137

  cskh@vinaspc.vn

  Đăng ký nhận bản tin

   DMCA.com Protection Status