Dự án tấm poly đặc cho trang trại sữa TH True Milk tại Nghệ An

Quy mô: 1.230m2

Hạng mục: Tấm nhựa lấy sáng

Sản phẩm: Tấm Polycarbonate dạng sóng

Thông số: 9 sóng – Dày 1mm – Màu trắng trong

Năm: 2023

VINASPC là đơn vị sản xuất và phân phối tấm nhựa lấy sáng polycarbonate trên thị trường Việt Nam trong suốt gần 20 năm trong nhiều ứng dụng trong dân dụng, công cộng và khu công nghiệp. Năm 2023, VINASPC đã cung ứng vật liệu cho dự án tại trang trại sữa TH True Milk – Nghệ An với nhận được đánh giá cao từ khách hàng. 

Mong muốn của khách hàng

Với mong muốn tìm kiếm vật liệu để lợp mái che cho trang trại sữa TH True Milk tại Nghệ An, chủ đầu tư đặt ra nhiều yêu cầu về vật liệu lựa chọn. Chủ đầu tư mong muốn tìm vật liệu thay thế cho tôn lợp mái truyền thống, nhưng vẫn đảm bảo độ bền khi chịu tác động của yếu tố thời tiết. Vì quy mô của dự án lớn, nên khách hàng mong muốn nhận được đề xuất giúp tiết kiệm chi phí nhất cho dự án. 

Đề xuất của VINASPC

Hiểu được mong muốn của khách hàng, VINASPC đã đưa ra gợi ý về việc sử dụng tấm nhựa SL Polycarbonate dạng 9 sóng – dày 1mm – màu trắng trong cho quy mô dự án 1.230m2. 

tấm nhựa 9 sóng lấy sáng

Tấm nhựa 9 sóng lấy sáng màu trắng trong được sử dụng trong dự án

Tấm nhựa dạng 9 sóng là vật liệu thay thế cho tấm tôn lợp mái truyền thống nhưng khắc phục được các hạn chế truyền nhiệt và truyền âm tại vật liệu cũ, mang đến không gian thoáng và mát cho khu vực dưới mái che.

Lựa chọn tấm nhựa có độ dày 1mm, màu trắng trong mang đến giải pháp tiết kiệm chi phí tối ưu nhất cho dự án. Màu trắng trong có khả năng truyền sáng tốt, tạo không gian sáng tự nhiên mà không cần sử dụng thiết bị điện năng.

Sản phẩm tấm nhựa lấy sáng SL dạng sóng có thể ứng dụng làm mái vòm cho dự án, phù hợp với yêu cầu ban đầu của chủ đầu tư, đáp ứng đủ các tiêu chí chất lượng, tính thẩm mỹ và chi phí.  

Đánh giá của khách hàng về sản phẩm

Khách hàng đánh giá rất cao về tấm tôn lấy sáng SL của VINASPC. Sản phẩm không chỉ giải quyết vấn đề truyền sáng, cách nhiệt, cách âm mà còn mang đến không gian thẩm mỹ cho tổng thể dự án. 

Khách hàng không chỉ hài lòng khi VINASPC đã đáp ứng được các yêu cầu ban đầu đề ra của chủ đầu tư mà còn về sự tâm huyết và chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên. Sản phẩm được giao nhanh, kịp với tiến độ của dự án mặc dù số lượng vật liệu khá là lớn. Đội ngũ nhân viên luôn theo sát và hỗ trợ dự án bằng những hướng dẫn thi công và một số lưu ý chi tiết, nhằm đảm bảo dự án hoàn thiện nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng. 

Đồng hành cùng với hơn 1000 dự án, VINASPC luôn tự hào là đơn vị sản xuất và phân phối tấm nhựa polycarbonate hàng đầu Việt Nam. Với nguyên vật liệu nhập khẩu quốc tế, cùng hệ thống sản xuất công nghệ cao chuẩn châu Âu, VINASPC mang đến tấm nhựa SL Polycarbonate chất lượng cùng với mức giá tại nhà sản xuất. Đặc biệt, tấm nhựa SL có màu sắc đa dạng và kích thước tùy chỉnh, phù hợp với mọi yêu cầu từ khách hàng. 

Công ty Cổ phần VINASPC

Nhà máy VINASPC 1

Dự án tấm nhựa sóng lấy sáng cho nhà máy VINASPC tại Hà Nam

Quy mô: 5.000m2

Hạng mục: Tấm lấy sáng

Sản phẩm: Tấm nhựa sóng lấy sáng

Thông số: Màu trắng trong – 5 sóng

Năm: 2015

Xem thêm
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

0983.135.137


  Về chúng tôi

  CÔNG TY CỔ PHẦN VINASPC

  Cụm công nghiệp Kim Bình, Phủ Lý, Hà Nam

  Showroom: 135-137 Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

  0983.135.137

  cskh@vinaspc.vn

  Đăng ký nhận bản tin

   DMCA.com Protection Status