Giá nhựa polycarbonate dạng sóng bao nhiêu tiền?

Giá nhựa polycarbonate dạng sóng bao nhiêu? Tấm nhựa poly dạng sóng ngày càng phổ biến, được nhiều chủ đầu tư quan tâm sử dụng lấy sáng cho công trình của mình. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, dưới đây là bảng giá nhựa polycarbonate dạng sóng mới nhất trên thị trường từ đơn vị sản xuất VINASPC. 

Báo giá nhựa polycarbonate dạng sóng

giá tấm nhựa sóng lấy sáng

Tấm nhựa sóng lấy sáng được nhiều người lựa chọn

Tấm nhựa polycarbonate dạng sóng là vật liệu thay thế cho tôn lợp mái, được nhiều chủ đầu tư lựa chọn sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau như là lợp mái che khu công nghiệp, mái che lan, mái che trồng cây trong nông nghiệp, mái che nhà để xe,… Hiện trên thị trường vật liệu xây dựng có nhiều đơn vị phân phối tấm nhựa dạng sóng với nhiều mức giá khác nhau, dưới đây là bảng giá từ VINASPC – nhà máy sản xuất và phân phối tấm nhựa SL Polycarbonate với gần 20 năm trên thị trường. 

Loại sóng Màu sắc Cân nặng/tấm
(Kg)
Khổ rộng Chiều dài Đơn giá/Md
11 sóng
Trắng Trong
Xanh Hồ
5.2 01.08 6m 54.000
9 sóng 01.08 6m Liên hệ
6 sóng 9.5 01.08 Tùy ý, tối đa 6m 112.000
5 sóng 01.08 Tùy ý, tối đa 6m Liên hệ

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá nhựa sóng lấy sáng

– Nguyên liệu đầu vào: Chất lượng của các loại nhựa như polycarbonate, acrylic, hay PVC có sự khác biệt rõ rệt, dẫn đến sự chênh lệch về giá thành. Tấm nhựa poly dạng sóng được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh polycarbonate nhập khẩu, có độ trong suốt cao mang đến ưu điểm nổi bật về khả năng truyền sáng và độ chịu lực cho tấm nhựa. Vì vậy giá thành của tấm nhựa poly dạng sóng thường cao hơn so với các loại nhựa khác. 

– Công nghệ sản xuất: Công nghệ sản xuất cũng là yếu tố quyết định giá thành sản phẩm. VINASPC sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại chuẩn châu Âu với 5 dây chuyền sản xuất – duy nhất tại Việt Nam. Việc đầu tư vào công nghệ sản xuất giúp quá trình sản xuất diễn ra nhanh chóng, giảm thiểu được lỗi trong các đơn hàng. Giảm bớt gánh nặng cho quy trình kiểm soát chất lượng và tăng hiệu suất làm việc cho phân xưởng. 

công nghệ sản xuất

Công nghệ sản xuất với 5 dây chuyển tiên tiến của VINASPC

– Quy mô sản xuất: Một nhà máy có quy mô sản xuất lớn, với công nghệ sản xuất tiên tiến giúp giảm chi phí sản xuất xuất trên mỗi đơn vị sản phẩm, từ đó tăng hiệu suất và giảm thiểu sai sót. Việc phải nhập nguyên liệu đầu vào lớn với mức chiết khấu lớn hơn từ đơn vị cung ứng, cũng giúp Công ty tiết kiệm được nhiều chi phí. 

– Nhu cầu thị trường: Nhu cầu thị trường thường biến động theo mùa vụ và xu hướng, ảnh hưởng đến mức giá của các loại vật liệu. Trong những mùa xây dựng cao điểm, khi nhu cầu sử dụng tăng cao dẫn đến đẩy giá sản phẩm lên và ngược lại. Vậy nên việc tìm kiếm đơn vị cung ứng uy tín, có quy mô sản xuất và trữ lượng kho hàng lớn giúp khách hàng đảm bảo được nguồn hàng đều đặn, không gây tình trạng khan hiếm và bị đẩy giá cao. 

Những lưu ý khi mua nhựa sóng lấy sáng

Trước khi đưa ra quyết định mua tấm nhựa sóng lấy sáng, quý khách hàng cần phải xem xét kỹ càng về yêu cầu của dự án về độ bền, khả năng chịu lực, độ lấy sáng và các yếu tố khác như phong cách thiết kế để lựa chọn được tấm nhựa có kích thước, độ dày và màu sắc phù hợp với dự án của mình. Màu sắc tấm nhựa poly dạng sóng  không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn quyết định lượng ánh sáng xuyên qua tấm nhựa. Vì vậy cần chọn màu sắc phải phù hợp với yêu cầu truyền sáng và phong cách thiết kế tổng thể của dự án.

ứng dụng tấm nhựa sóng lợp mái

Dự án lắp đặt tấm sóng của VINASPC

Bên cạnh đó, lựa chọn đơn vị cung ứng sản phẩm uy tín cũng là một điểm rất đáng lưu ý khi mua nhựa sóng lấy sáng. Một đơn vị cung ứng đảm bảo được uy tín khi đáp ứng được các tiêu chí về:  chất lượng nguyên vật liệu đầu vào, công nghệ sản xuất hiện đại, quy mô sản xuất lớn chuyên nghiệp, trữ lượng kho hàng lớn, nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm và chứng chỉ chất lượng đầy đủ. 

VINASPC là đơn vị sản xuất tấm nhựa polycarbonate hàng đầu với gần 20 năm kinh nghiệm trên thị trường xây dựng. Sản phẩm tấm nhựa SL Polycarbonate được sản xuất từ 100% hạt nhựa nguyên sinh nhập khẩu với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, đảm bảo mang đến tấm nhựa SL chất lượng vượt trội. Với quy mô nhà máy rộng nhất Việt Nam lên đến 25.000m2, VINASPC mang đến trữ lượng kho hàng lớn, đảm bảo cung cấp sản phẩm tấm nhựa nhanh nhất và chất lượng nhất cho các dự án. 

Để nhận tư vấn báo giá tấm nhựa sóng lấy sáng của VINASPC, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASPC

– Địa chỉ: Cụm công nghiệp Kim Bình, Kim Bình, TP. Phủ Lý, Hà Nam

– Hotline: 0983.135.137

– Email: cskh@vinaspc.vn

– Website: vinaspc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

0983.135.137


  Về chúng tôi

  CÔNG TY CỔ PHẦN VINASPC

  Cụm công nghiệp Kim Bình, Phủ Lý, Hà Nam

  Showroom: 135-137 Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

  0983.135.137

  cskh@vinaspc.vn

  Đăng ký nhận bản tin

   DMCA.com Protection Status