Kích thước tấm nhựa lấy sáng đạt tiêu chuẩn an toàn

Sự an toàn luôn là mối quan tâm hàng đầu cho các công trình tấm lợp lấy sáng hiện nay. Vậy liệu kích thước của tấm nhựa lấy sáng có ảnh hưởng đến độ an toàn của công trình hay không và tiêu chuẩn an toàn cho kích thước tấm nhựa là bao nhiêu? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó, đồng thời cung cấp những thông tin hữu ích để lựa chọn kích thước tấm nhựa lấy sáng phù hợp, đảm bảo an toàn cho công trình của bạn.

Tầm quan trọng của việc chọn tấm nhựa lấy sáng phù hợp

Lựa chọn tấm nhựa lấy sáng phù hợp với không gian thiết kế là bước quan trọng đối với chủ đầu tư. Nó không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí chung cho dự án. 

Độ dày và kích thước của tấm nhựa cần phải phù hợp với yêu cầu của dự án, tránh sử dụng độ dày quá dày gây sự lãng phí hay độ dày quá mỏng làm ảnh hưởng đến chất lượng chung của dự án. Sự cân nhắc kỹ lưỡng về độ dày sẽ giúp tiết kiệm chi phí tổng thể và tránh các vấn đề tiềm ẩn do sử dụng vật liệu không phù hợp.

kích thước tấm nhựa lấy sáng

Lựa chọn kích thước tấm nhựa phù hợp là rất quan trọng

Màu sắc cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo điểm nhấn và tăng tính thẩm mỹ cho dự án. Lựa chọn màu sắc phù hợp sẽ tạo ra không gian sống chất lượng nhất cho khách hàng, mang đến những trải nghiệm ấn tượng cho người dùng. 

Kích thước tấm nhựa lấy sáng đạt tiêu chuẩn an toàn

Kích thước tấm poly SL đặc

Bảng kích thước tấm poly đặc

Độ dày 1.2mm 1.6mm 1.9mm 2.4mm 3.0mm 3.6mm 4.6mm 6.0mm 8.0mm 10.0mm 16mm
Khổ rộng 1.22m

1.56m

1.82m

2.1m

2.5m (duy nhất tại Việt Nam)

Chiều dài Không giới hạn, sản xuất theo yêu cầu

Kích thước tấm poly SL rỗng

Bảng kích thước tấm poly rỗng

Độ dày 4mm 5mm 6mm 8mm 10mm
Chiều dài  Tuỳ ý, tối đa 6m
Chiều rộng  Tuỳ ý, tối đa 2.1m

Kích thước tấm poly SL sóng

Bảng kích thước tấm poly dạng sóng

Loại sóng 5 sóng 6 sóng 9 sóng 11 sóng
Cân nặng/ tấm (kg) 5.2kg – 5.4kg – 5.8kg – 9.5kg
Khổ rộng 1.08m
Chiều dài tuỳ ý, tối đa 6m

Chiều dài tấm polycarbonate

Tấm nhựa lấy sáng SL Polycarbonate có chiều dài không giới hạn với tấm nhựa dạng đặc, còn với tấm lợp lấy sáng dạng sóng và rỗng thì có chiều dài tối đa là 6m, được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Với các kích thước và màu sắc đặc biệt, nhà máy sẽ sản xuất theo từng yêu cầu của đơn hàng. 

nhựa pc cách nhiệt

Tấm poly với chiều dài không giới hạn, đặt theo yêu cầu

Cách lựa chọn kích thước tấm nhựa lấy sáng phù hợp

– Để lựa chọn tấm nhựa lấy sáng có kích thước phù hợp thì bạn nên lưu ý đến những yếu tố ảnh hưởng đến kích thước như: diện tích lắp đặt, khoảng cách giữa các điểm nối, loại kết cấu cho khung lợp.

– Ngoài ra, bạn cũng cần tính toán diện tích công trình để lựa chọn kích thước tấm nhựa phù hợp.

– Với từng ứng dụng như lợp mái hiên, lợp mái ban công, làm giếng trời, vách ngăn, nhà kính,… thì sẽ có lời khuyên từ các chuyên gia để lựa chọn kích thước phù hợp, đảm bảo nhất.

– Bên cạnh đó, bạn cũng nên tính toán chiến lược để hạn chế sự hao hụt vật liệu, tận dụng kích thước tấm nhựa theo diện tích của công trình, lựa chọn kích thước phù hợp với khả năng của đội ngũ thi công.

Tóm lại, việc lựa chọn kích thước tấm nhưa lấy sáng là rất quan trọng. Bạn nên tìm hiểu thông tin chi tiết trước khi đặt hàng. VINASPC là đơn vị cung ứng tấm nhựa SL Polycarbonate uy tín trên thị trường với gần 20 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối tấm nhựa poly. Là đơn vị tiên phòng trong việc đưa tấm nhựa polycarbonate đến với người Việt, VINASPC đã đáp ứng được tiêu chuẩn sản xuất chuẩn châu Âu với nguyên vật liệu nhập khẩu chất lượng, mang đến sản phẩm tấm nhựa có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Nếu quý khách hàng cần tư vấn về kích thước của sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASPC

– Địa chỉ: Cụm công nghiệp Kim Bình, Kim Bình, TP. Phủ Lý, Hà Nam

– Hotline: 0983.135.137

– Email: cskh@vinaspc.vn

– Website: vinaspc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

0983.135.137


  Về chúng tôi

  CÔNG TY CỔ PHẦN VINASPC

  Cụm công nghiệp Kim Bình, Phủ Lý, Hà Nam

  Showroom: 135-137 Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

  0983.135.137

  cskh@vinaspc.vn

  Đăng ký nhận bản tin

   DMCA.com Protection Status