Kích thước tấm Poly lấy sáng đặc ruột, rỗng ruột và sóng

Kích thước tấm nhựa lấy sáng là điều mà nhiều khách hàng quan tâm hiện nay bởi sản phẩm này có nhiều kích thước và khổ tấm khác nhau.  Việc hiểu rõ về kích thước tấm Polycarbonate lấy sáng sẽ giúp người sử dụng có thể tính toán được kích thước hợp lý để thi công, từ đó giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Hãy cùng VINASPC tìm hiểu chi tiết về kích thước của các tấm nhựa thông minh lấy sáng qua bài viết dưới đây.

Thông số kích thước tấm nhựa lấy sáng Polycarbonate hiện nay

Hiện nay, tấm nhựa lấy sáng được chia thành 3 loại là tấm nhựa lấy sáng dạng đặc, tấm nhựa lấy sáng dạng rỗng và tấm nhựa lấy sáng dạng sóng. Mỗi loại sẽ có các kích thước khác nhau đảm bảo phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng và yêu cầu kỹ thuật của từng công trình.

Kích thước tấm Poly đặc ruột

Tấm nhựa lấy sáng đặc ruột hay còn được biết tới là tấm nhựa lấy sáng thông minh đặc ruột có ưu điểm nổi bật là khả năng chịu lực cao gấp nhiều lần so với các loại vật liệu khác với các thông số kích thước chi tiết như sau:

 • Chiều rộng: 1m22/1m56/1m82/2.1m/2.5m.
 • Chiều dài: 20m/30m cho 1 cuộn.
 • Độ dày là: 1.2mm/1.6mm/1.9mm/2.4mm/3mm/3.6mm/4.6mm/6mm/8mm/10mm. Ngoài ra, VINASPC còn cung cấp độ dày từ 10mm – 16mm tùy thuộc theo từng nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Đơn vị tính giá: theo mét vuông.

kích thước tấm nhựa lấy sáng

Tấm Poly đặc ruột

Kích thước tấm Poly rỗng ruột

Tấm nhựa lấy sáng rỗng ruột được xem là một trong những sự lựa chọn tối ưu nhất trong ứng dụng lợp mái lấy sáng bởi trọng lượng nhẹ, khả năng truyền sáng ưu việt. Xem thông số kích thước chi tiết dưới đây:

 • Chiều rộng: 2m1
 • Chiều dài: 5.8m hoặc 6m
 • Độ dày: 4mm/5mm/6mm/8mm/10mm
 • Chiều ngang: 2.1m
 • Đơn vị tính giá: theo tấm

Kích thước tấm Poly sóng

Tấm nhựa lấy sáng dạng sóng tương tự như các loại mái tôn thông thường, được thiết kế dưới dạng sóng vuông, tròn với mục đích kết hợp xây dựng với mái tôn, đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng sử dụng. Xem bảng kích thước tấm Poly sóng chi tiết sau đây:

Loại sóng Màu sắc Cân nặng/tấm
(Kg)
Khổ rộng Chiều dài
11 sóng
Trắng Trong
Xanh Hồ
5.2 01.08 6m
9 sóng 5.4 01.08 6m
6 sóng 5.8 01.08 Tùy ý, tối đa 6m
5 sóng 9.5 01.08 Tùy ý, tối đa 6m

>> Bạn đọc quan tâm: Thông số kỹ thuật nhựa PC tiêu chuẩn là gì?

VINASPC – Nhà máy sản xuất tấm nhựa lấy sáng uy tín

VINASPC là đơn vị chuyên sản xuất tấm nhựa lấy sáng uy tín và chất lượng. Với hơn 18 năm hoạt động trên thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam, VINASPC đảm bảo cung cấp tới khách hàng những tấm nhựa lấy sáng SL Polycarbonate chất lượng với mức giá hợp lý. Nhà máy VINASPC tại CCN Kim Bình, Phủ Lý, Hà Nam với 5 dây chuyền sản xuất, tổng diện tích nhà máy lên tới 25.000m2. Ngoài các kích thước tấm nhựa lấy sáng như trên, chúng tôi còn nhận sản xuất kích thước theo yêu cầu từ chủ đầu tư với các dự án lớn. Mọi yêu cầu chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0983.135.137.

vinaspc giao hàng

VINASPC vận chuyển và giao hàng cho khách hàng

Tất cả các sản phẩm tấm nhựa lấy sáng SL của VINASPC đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến. Ngoài các kích thước tấm nhựa lấy sáng tiêu chuẩn, VINASPC còn cung cấp các sản phẩm có khổ rộng lên tới 2.5m (duy nhất tại Việt Nam), độ dày lên tới 16mm, đảm bảo mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn, phù hợp với nhiều công trình.

Công ty Cổ phần VINASPC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

0983.135.137


  Về chúng tôi

  CÔNG TY CỔ PHẦN VINASPC

  Cụm công nghiệp Kim Bình, Phủ Lý, Hà Nam

  Showroom: 135-137 Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

  0983.135.137

  cskh@vinaspc.vn

  Đăng ký nhận bản tin

   DMCA.com Protection Status