Quy trình sản xuất tấm nhựa lấy sáng SL tại VINASPC

VINASPC cung cấp tấm nhựa lấy sáng polycarbonate chất lượng cao, sản xuất theo quy trình đạt chuẩn quốc gia. Tấm nhựa SL Polycarbonate đảm bảo độ bền, khả năng chịu lực và độ truyền sáng tối ưu với kích thước, màu sắc đa dạng, phù hợp cho các công trình hiện đại và đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Giới thiệu sản phẩm tấm nhựa lấy sáng SL của VINASPC

Về cấu tạo của tấm nhựa, các đơn vị polymer trong tấm nhựa lấy sáng được liên kết thông qua các nhóm cacbonat, dựa vào công nghệ đùn ép hiện đại tạo thành các tấm nhựa SL Polycarbonate có chất lượng đồng đều. Tấm nhựa lấy sáng SL Polycarbonate được sản xuất từ 100% hạt nhựa nguyên sinh nhập khẩu của các hãng nổi tiếng trên thế giới như Makrolon (Đức), Sabic (Ả Rập), Lotte (Hàn Quốc) bao gồm 3 loại chính: 

 • Tấm nhựa SL Polycarbonate dạng đặc ruột: có cấu tạo đặc ruột, có khả năng uốn dẻo tốt nhất trong 3 loại tấm nhựa polycarbonate.  
 • Tấm nhựa SL Polycarbonate dạng rỗng ruột: cấu thành từ 2 lớp nhựa đặt chồng lên nhau tạo ra các lỗ khoảng không rỗng bên trong lòng tấm nhựa poly. 
 • Tấm nhựa SL Polycarbonate dạng sóng: biên độ sóng linh hoạt khớp với tôn lợp mái, gồm có loại 5 sóng, 6 sóng, 9 sóng và 11 sóng. 

Quy trình sản xuất tấm nhựa lấy sáng SL tại VINASPCTấm nhựa SL Polycarbonate do VINASPC sản xuất có chất lượng đồng đều

Quy trình sản xuất tấm nhựa lấy sáng của VINASPC

Duy nhất tại Việt Nam – VINASPC có 5 dàn máy sản xuất chất lượng cao. Đặc biệt năm 2023, VINASPC đã đầu tư nhập khẩu máy sản xuất tấm nhựa polycarbonate có khổ rộng lên đến 2.5m. Quy trình sản xuất tấm nhựa lấy sáng SL Polycarbonate của VINASPC gồm có các công đoạn như: 

Chuẩn bị nguyên liệu và trộn hợp chất

Nguyên liệu chính: VINASPC sử dụng nhựa polycarbonate nguyên sinh chất lượng cao, Các hạt nhựa polycarbonate được kiểm tra chặt chẽ đảm bảo độ trong suốt của hạt nhựa và đạt tiêu chuẩn kỹ thuật.

Quá trình đùn nhựa

– Hỗn hợp nhựa polycarbonate được đưa vào máy đùn và nung chảy ở nhiệt độ cao từ 250C đến 300C.

– Nhựa nung chảy được đẩy qua khuôn đùn tạo hình thành tấm. Khuôn đùn được thiết kế để sản xuất các tấm nhựa có cấu trúc khác nhau như dạng đặc, dạng rỗng ruột, dạng sóng và  đa dạng hơn về độ dày và khổ rộng.

dây chuyền tấm poly đặc ruột

Dây chuyền sản xuất tự động, hiện đại tại VINASPC

Làm mát và định hình

– Tấm nhựa polycarbonate sau khi ra khỏi khuôn đùn được làm mát sơ bộ bằng hệ thống quạt gió hoặc buồng làm mát để giảm nhiệt độ xuống mức an toàn và đảm bảo kích thước và hình dạng ổn định.

– Sau đó, tấm nhựa polycarbonate được cắt theo kích thước yêu cầu của quý khách hàng bằng các máy cắt tự động

Kiểm tra chất lượng và lưu kho 

– Tấm nhựa SL Polycarbonate được kiểm tra về độ dày, độ trong suốt, màu sắc và các kích thước khác để đảm bảo đạt tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng sau cùng. Các tấm nhựa SL Polycarbonate được bảo vệ bằng lớp màng để tránh trầy xước trong quá trình lưu kho và vận chuyển. 

– Tại kho lưu trữ VINASPC, tấm nhựa SL được lưu trữ trong kho với điều kiện bảo quản thích hợp trước khi vận chuyển. Các tấm nhựa SL dạng rỗng ruột và dạng sóng được xếp chồng và riêng với tấm nhựa dạng đặc được cuộn tròn và buộc chặt để đảm bảo chất lượng. 

>> Tham khảo: Mua tấm nhựa lấy sáng ở đâu? Nơi bán uy tín

Tại sao nên lựa chọn tấm nhựa lấy sáng SL của VINASPC?

Sản xuất từ 100% hạt nhựa nguyên sinh nhập khẩu

Nguồn nguyên vật liệu chất lượng từ 100% hạt nhựa nguyên sinh nhập khẩu từ các nhà cung cấp nổi tiếng trên thế giới như Makrolon (Đức), Sabic (Ả Rập), và Lotte (Hàn Quốc). VINASPC cam kết không sử dụng hạt nhựa kém chất lượng, hạt nhựa tái sinh để giảm chất lượng sản phẩm. 

Quy trình sản xuất đạt chuẩn với 5 máy sản xuất – duy nhất Việt Nam

VINASPC là nhà máy duy nhất tại Việt Nam sở hữu 5 dây chuyền hiện đại chuẩn công nghệ châu Âu, đầy đủ tất cả các kích thước của tấm nhựa SL Polycarbonate. Với sự tiên tiến này, VINASPC sản xuất tấm nhựa có kích thước đa dạng và màu sắc chuẩn, đảm bảo chất lượng đồng đều trong từng lô hàng. Đặc biệt, duy nhất Việt Nam, chỉ có VINASPC có dàn máy sản xuất tấm nhựa polycarbonate có khổ rộng lên đến 2.5m, đáp ứng nhu cầu ghép nối tấm nhựa lấy sáng tại các công trình lớn. 

Trữ lượng kho hàng lớn

VINASPC có trữ lượng kho hàng lớn, đa dạng sản phẩm tấm nhựa SL Polycarbonate với nhiều màu sắc và kích thước có sẵn. VINASPC cam kết đáp ứng nhanh nhất yêu cầu của quý khách hàng về số lượng và chất lượng trong mọi dự án, đảm bảo kịp với tiến độ thi công của quý khách hàng. 

dự án tấm lấy sáng nhà xưởng

Trữ lượng lưu kho lớn

Đạt chứng chỉ chất lượng sản phẩm

VINASPC đã nhận được chứng chỉ TCVN 10103:2013, đảm bảo chất lượng và độ an toàn của sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc gia.  Bên cạnh đó, sản phẩm tấm nhựa SL Polycarbonate còn nhận được phiếu chứng nhận test thử nghiệm tại Viện Vật liệu Xây dựng – Bộ Xây dựng, khẳng định chất lượng đã được kiểm tra và đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

Chất lượng sản phẩm nổi bật, màu sắc chuẩn đồng đều

Tấm nhựa SL Polycarbonate khắc phục các hạn chế của tôn lợp mái và kính cường lực, nổi bật với những ưu điểm nổi bật như khả năng chịu lực, chịu nhiệt, độ bền, cách âm và chống tia UV tốt. Sản phẩm không chỉ đáp ứng được các yêu cầu về kỹ thuật mà còn đảm bảo về tính thẩm mỹ bởi màu sắc đồng đều và đẹp mắt. Nhờ vậy, tấm nhựa lấy sáng SL Polycarbonate là lựa chọn hàng đầu cho các ứng dụng khác nhau trong nhiều dự án như nông nghiệp, công nghiệp, dân dụng và công trình công cộng. 

Bảo hành rõ ràng lên đến 10 năm

VINASPC cam kết bảo hành lên đến 10 năm với các công trình được thi công với đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm về độ bền và chất lượng của tấm nhựa SL trong quá trình sử dụng, giảm thiểu nỗi lo về các rủi ro bảo trì hay sửa chữa trong tương lai. 

VINASPC là đơn vị tiên phong trong sản xuất và phân phối tấm nhựa lấy sáng polycarbonate tại thị trường Việt Nam trong với thương hiệu SL. Với sản phẩm tấm nhựa SL Polycarbonate có chất lượng hàng đầu và dịch vụ chăm sóc khách hàng vượt trội, VINASPC luôn là đối tác tin cậy cho các chủ đầu tư, nhà thầu thi công, đội ngũ kiến trúc sư và khách hàng cá nhân.

Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASPC

– Địa chỉ: Cụm công nghiệp Kim Bình, Kim Bình, TP. Phủ Lý, Hà Nam

– Hotline: 0983.135.137

– Email: cskh@vinaspc.vn

– Website: vinaspc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

0983.135.137


  Về chúng tôi

  CÔNG TY CỔ PHẦN VINASPC

  Cụm công nghiệp Kim Bình, Phủ Lý, Hà Nam

  Showroom: 135-137 Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

  0983.135.137

  cskh@vinaspc.vn

  Đăng ký nhận bản tin

   DMCA.com Protection Status