Trọng lượng tấm Polycarbonate chuẩn là bao nhiêu?

Bạn đang muốn tìm hiểu về trọng lượng chuẩn của tấm Polycarbonate để lắp đặt nhưng còn phân vân liệu chúng có quá nặng cho công trình của mình? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về trọng lượng tấm Polycarbonate bằng cách cung cấp bảng trọng lượng chi tiết theo từng loại, kích thước và độ dày. Bên cạnh đó, bạn còn nắm được những yếu tố ảnh hưởng đến trọng lượng, từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho công trình của mình.

Trọng lượng của các tấm polycarbonate hiện nay

Trọng lượng của tấm polycarbonate có thể ảnh hưởng tới kết cấu của cả công trình, chi phí vận chuyển, thi công, lắp đặt. Do cầu trúc phân tử nên tấm polycarbonate có trọng lượng rất nhẹ, chỉ bằng 1/2 so với kính có cùng độ dày với 3 chủng loại phổ biến là tấm đặc ruột, tấm rỗng ruột và tấm dạng sóng. Tùy thuộc vào loại tấm nhựa và kích thước mà tấm nhựa lấy sáng polycarbonate có trọng lượng khác nhau. Cụ thể như sau:

Tấm polycarbonate đặc ruột

Tấm nhựa lấy sáng SL dạng đặc có tỷ trọng là 1.2kg/m2 với độ dày 1mm, với các độ dày khác trọng lượng sẽ được tính theo công thức là 1.2kg x độ dày (mm) x quy mô (m2)

Tấm polycarbonate rỗng ruột

Bảng trọng lượng chi tiết về các kích thước tấm rỗng ruột có sẵn tại VINASPC:

Độ dày (mm) Khổ rộng (m) Chiều dài (m) Cân nặng (kg)
4mm 2.1m 6m 8.2kg 
6mm 2.1m 6m 11.6kg 
8mm 2.1m 6m  13kg
10mm 2.1m 6m  19kg 

trọng lượng tấm polycarbonate rỗng ruột

Tấm polycarbonate rỗng ruột có trọng lượng rất nhẹ

Tấm polycarbonate dạng sóng

Với tấm nhựa SL dạng sóng có khối lượng linh hoạt theo tấm với độ dày từ 0.5mm đến 1.2mm, phù hợp với các yêu cầu từ chủ đầu tư. 

Loại sóng  Cân nặng (kg)/tấm Khổ rộng (m) Chiều dài (m)
11 sóng  4.8kg – 5.2kg – 5.4kg – 5.8kg 1.08m 6m
11 sóng và 6 sóng  9.5kg  1.08m tùy ý, tối đa 6m

Với trọng lượng nhẹ, dễ dàng uốn cong, tấm polycarbonate đặc ruột thường được cuộn tròn để vận chuyển và cũng có thể dễ dàng đưa lên mái cao bằng thang máy hoặc xe cẩu. Riêng với tấm nhựa polycarbonate dạng sóng và rỗng có cân nặng nhẹ hơn tấm nhựa dạng đặc rất nhiều lần, thường được vận chuyển theo tấm, dễ dàng đưa lên cao khi thi công lắp đặt. 

>> Tham khảo: Kích thước tấm nhựa lấy sáng đạt tiêu chuẩn an toàn

Mua tấm Polycarbonate theo trọng lượng tại VINASPC

Là đơn vị tiên phong trong việc đưa tấm nhựa polycarbonate đến với thị trường Việt Nam. VINASPC hiện giữ vững vị thế là đơn vị sản xuất và phân phối uy tín được chủ đầu tư lựa chọn cho các dự án từ lớn đến nhỏ trên cả nước.

lắp đặt tấm nhựa màu xanh

Dễ dàng vận chuyển, thi công, lắp đặt với tấm nhựa SL của VINASPC

Tại VINASPC, quý khách hàng không chỉ tìm thấy các kích thước, trọng lượng phù hợp với dự án, công trình của mình. Mà đặc biệt hiện chỉ duy nhất tại VINASPC có đặt sản xuất tấm nhựa SL có khổ rộng lên tới 2.5m với độ dày tối đa 16mm và chiều dài bất kỳ, đáp ứng yêu cầu của các dự án có vòm mái rộng. Chúng tôi cam kết sản phẩm được làm từ nhựa nguyên sinh nhập khẩu, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và cho môi trường.

Khi lựa chọn tấm polycarbonate lợp mái thì không chỉ riêng trọng lượng mà cần phải cân bằng cả các yếu tố về độ bền, khả năng lấy sáng, chịu nhiệt, chịu lực,… Để không phải lo lắng những vấn đề này, quý khách hàng hãy lựa chọn sản phẩm tấm nhựa SL chính hãng của VINASPC, đảm bảo mang lại giải pháp lợp mái nhẹ nhàng và tối ưu nhất.

Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VINASPC

– Địa chỉ: Cụm công nghiệp Kim Bình, Kim Bình, TP. Phủ Lý, Hà Nam

– Hotline: 0983.135.137

– Email: cskh@vinaspc.vn

– Website: vinaspc.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

0983.135.137


  Về chúng tôi

  CÔNG TY CỔ PHẦN VINASPC

  Cụm công nghiệp Kim Bình, Phủ Lý, Hà Nam

  Showroom: 135-137 Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

  0983.135.137

  cskh@vinaspc.vn

  Đăng ký nhận bản tin

   DMCA.com Protection Status