VINASPC gửi lời tri ân đến phái nữ trong Công ty nhân ngày 08/03

Ngày 08/03 vừa qua, VINASPC đã tổ chức sự kiện đặc biệt nhằm gửi những lời cảm ơn đến những hy sinh thầm lặng của những người phụ nữ trong Công ty cho gia đình và xã hội. 

VINASPC gửi lời tri ân đến phái nữ trong Công ty nhân ngày 08/03

Mở đầu sự kiện, Ông Hoàng Quang Chiến – Phó Giám đốc Sản Xuất đã gửi lời chúc thân thương nhất đến với toàn thể chị em ở trong Công ty. Bài phát biểu đã mang đến nhiều khung bậc cảm xúc cho toàn thể chị em trong Công ty. 

Kết thúc bài phát biểu, Ông đã gửi đến các chị em lần lượt những món quà và phần thưởng ý nghĩa như một lời cảm ơn dành cho phái nữ của Công ty. 

VINASPC gửi lời tri ân đến phái nữ trong Công ty nhân ngày 08/03 1

Để làm sôi động thêm bầu không khi ngày lễ, ban tổ chức đã tiếp tục tổ chức các mini game hấp dẫn với các phần quà thú vị. Rất nhiều chị em đã may mắn và nhận được nhiều phần quà từ BTC. Nụ cười và những tràng pháo tay nhiệt tình của các chị em chính là động lực để BTC tổ chức thêm các chuỗi chương trình ngày lễ sau này. 

Không chỉ là một ngày lễ, dịp 8/3 này cũng chính là cơ hội để gắn kết các thành viên trong đại gia đình VINASPC. Cùng nhau làm việc và cùng nhau thấu hiểu, chính là kim chỉ nam mà ban lãnh đạo muốn xây dựng và phát triển tại đại gia đình VINASPC. 

VINASPC – Hơn 2 thập kỷ xây dựng và phát triển bền vững 

VINASPC là nhà máy sản xuất và cung ứng tấm nhựa lấy sáng SL Polycarbonate chất lượng trên thị trường xây dựng. Với nguồn nguyên vật liệu nhập khẩu chất lượng, hệ thống dây chuyền sản xuất nhập khẩu châu Âu, tấm nhựa SL Polycarbonate đã khẳng định được chất lượng hàng đầu với khách hàng Việt. 

Đặc biệt, tại VINASPC có phân phối tấm nhựa lấy sáng có khổ rộng lên tới 2.5m, độ dày lên tới 16mm, với chiều dài không giới hạn, đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu từ các dự án lớn. VINASPC luôn cam kết sản phẩm chất lượng với chế độ bảo hành lên tới 10 năm với các dự án được thi công đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

0983.135.137


  Về chúng tôi

  CÔNG TY CỔ PHẦN VINASPC

  Cụm công nghiệp Kim Bình, Phủ Lý, Hà Nam

  Showroom: 135-137 Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

  0983.135.137

  cskh@vinaspc.vn

  Đăng ký nhận bản tin

   DMCA.com Protection Status