VINASPC mang đến trải nghiệm mái lợp lấy sáng ấn tượng trong triển lãm Vietbuild lần 1 năm 2024 tại Hà Nội

Ngày 20/03 đến 24/03/2024, VINASPC chính thức trở lại với sự đầu tư mạnh mẽ tại triển lãm Vietbuild đợt I năm 2024, tổ chức tại Hà Nội.

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD là một sự kiện có quy mô lớn trong ngành Xây Dựng – Bất Động sản. Sự kiện được nhiều cơ quan tổ chức có uy tín hợp tác và hỗ trợ như: Tổng hội Xây dựng Việt Nam, Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Cục Quản lý Nhà – Bộ xây dựng, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam, Hội Bê tông Việt Nam, Sở Xây dựng các tỉnh,…

vietbuild-2024

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD lần 1 năm 2024 tại Hà Nội

Với quy mô 1.500 gian hàng đến từ các thương hiệu lớn đa quốc gia, đây là điểm thu hút mới của các Doanh nghiệp trong & ngoài nước, các nhà thầu xây dựng, các kỹ sư, kiến trúc sư để tìm kiếm giải pháp sản phẩm mới, áp dụng khoa học công nghệ phục vụ ngành xây dựng và các công trình nhà ở.

Gian hàng của VINASPC được trưng bày tại vị trí số 893, 894, 895, 896 khu A5 thuộc Cung Triển lãm Kiến trúc – Quy hoạch Xây dựng Quốc gia – Số 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

vinaspc tham gia vietbuild 2024 1

vinaspc tham gia vietbuild 2024 4

Gian hàng của VINASPC tại triển lãm

Với hệ thống mái dựng mô phỏng độc đáo, diện tích phủ lớn và rộng, VINASPC đã tạo điểm nhấn ấn tượng tại sự kiện, thu hút quý khách hàng ghé thăm gian hàng. Hơn nữa, các màu sắc của mái lợp được đan xen hài hòa, mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm không gian tấm nhựa lấy sáng chưa từng có tại các triển lãm trước đây. 

vinaspc tham gia vietbuild 2024 3

vinaspc tham gia vietbuild 2024 2

Nhân viên tư vấn cho quý khách đến thăm gian hàng

Đến với sự kiện, VINASPC còn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng mẫu mã sản phẩm cùng với màu sắc thu hút, kích thước đầy đủ theo yêu cầu. Chỉ duy nhất tại VINASPC cung ứng tấm nhựa có khổ rộng lên tới 2.5m, độ dày 16mm với chiều dài không giới hạn, phù hợp với các dự án có quy mô vòm rộng lớn. 

Với sự đầu tư mạnh mẽ, Vietbuild Hà Nội đợt 1 năm 2024 đã mở ra cơ hội để VINASPC kết nối và hợp tác với các chủ đầu tư, nhà thầu thi công, đội ngũ kiến trúc sư cùng với các đại lý khu vực miền Bắc với mức chiết khấu cao từ nhà sản xuất. 

Công ty Cổ phần VINASPC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

0983.135.137


  Về chúng tôi

  CÔNG TY CỔ PHẦN VINASPC

  Cụm công nghiệp Kim Bình, Phủ Lý, Hà Nam

  Showroom: 135-137 Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

  0983.135.137

  cskh@vinaspc.vn

  Đăng ký nhận bản tin

   DMCA.com Protection Status