VINASPC tham gia triển lãm Vietbuild tháng 09/2023 tại Hà Nội

Như một sự kiện thường niên, tấm nhựa SL Polycarbonate tiếp tục tham gia triển lãm và để lại rất nhiều dấu ấn trong kì triển lãm Vietbuild tháng 9/2023 tại Hà Nội. 

Ngày 20/09/2023, Triển lãm VIETBUILD lần thứ II năm 2023 được khai mạc tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia – NECC, 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Sự kiện lần này chính là cơ hội để xúc tiến thương mại, góp phần vào việc hỗ trợ các doanh nghiệp khôi phục sản xuất kinh doanh, kết nối giao thương và cung – cầu giữa doanh nghiệp và khách hàng, góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội. 

Vietbuild Hà Nội tháng 9/2023 1

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội năm 2023 đã thu hút được sự tham gia của gần 400 doanh nghiệp trong và ngoài nước với hơn 1.000 gian hàng với những sản phẩm mới và công nghệ tiên tiến. 

Vietbuild Hà Nội tháng 9/2023 2

Nổi bật tại nhà A5, gian hàng của tấm nhựa SL Polycarbonate được nhiều khách hàng ghé qua tham quan bởi những mẫu mã đa dạng, kích thước linh hoạt và giá cả hợp lý cho các chủ đầu tư. Với gần 20 năm thành lập, nhà máy VINASPC luôn là đơn vị tiên phong trong sản xuất và phân phối tấm nhựa SL Polycarbonate tại Việt Nam. Hiện nay, thương hiệu tấm nhựa lấy sáng SL Polycarbonate dạng đặc, rỗng và sóng của nhà máy VINASPC đã có tới 18 năm được khách hàng lựa chọn và tin dùng.

Vietbuild Hà Nội tháng 9/2023 5

VINASPC là nhà máy có quy mô sản xuất lớn nhất Việt Nam trong ngành sản xuất tấm nhựa lấy sáng. Trữ lượng tồn kho lớn, nhà máy luôn đảm bảo tồn sẵn hàng trong kho để đáp ứng được nhu cầu từ các dự án lớn với tiến độ nhanh và gấp.

Vietbuild Hà Nội tháng 9/2023 4

Các sản phẩm tấm nhựa SL Polycarbonate được sản xuất trên hệ thống 5 dây chuyền hiện đại chuẩn châu Âu, với nguyên vật liệu là các hạt nhựa nguyên sinh nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như Makrolon (Đức), Sabic (Ả Rập), Lotte (Hàn Quốc), tạo ra các sản phẩm có chất lượng đồng đều, đạt tiêu chuẩn quốc tế. 

Với đội ngũ nhân sự tâm huyết và dày dặn kinh nghiệm, VINASPC luôn đồng hành cùng với khách hàng trong các dự án từ lớn đến nhỏ, cam kết chính sách bảo hành rõ ràng đảm bảo quyền lợi của khách hàng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

0983.135.137


  Về chúng tôi

  CÔNG TY CỔ PHẦN VINASPC

  Cụm công nghiệp Kim Bình, Phủ Lý, Hà Nam

  Showroom: 135-137 Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

  0983.135.137

  cskh@vinaspc.vn

  Đăng ký nhận bản tin

   DMCA.com Protection Status